Hello, i am Dungz

Đây là blog cá nhân của tôi, mọi thông tin tôi chia sẻ sẽ là miễn phí. Thông tin có thể là tôi viết cũng có thể tôi tham khảo được từ nhiều nguồn khác nhau. Tôi sẽ chú thích nguồn nếu lấy nó từ nơi khác 😡

Tôi thích câu nói “Phía trước luôn có một con đường….”

Và Dungz 3D là ai?
Tên thật của tôi là Lê Minh Dũng, tên trìu mến mà mọi người hay gọi tôi là Dungz Dịu Dàng. Tôi học chuyên ngành CNTT và hiện tại đang làm quản lý tại Hà Nội cho Công ty TNHH Phong Cách Xanh. Công việc hiện tại chả liên quan tý gì với việc tôi học cả.

Vậy tại sao tôi lại có công việc này? Tôi cũng không biết nữa :D.
//hiện tại 14/9/2021 tôi đã nghỉ làm việc tại công ty Phong Cách Xanh được một thời gian rồi. Nhưng nếu bạn cần mình hỗ trợ gì, bạn cứ việc trao đổi nhé ^^.

Dung3d sẽ viết về những gì?
Thật ra là đủ thứ, từ chuyện đời, chuyện người cho tới chuyện trên sao hỏa. Thích là viết thôi vì tôi có năng khiếu viết văn nhưng văn của tôi không được tỉa tót nên đôi khi bạn đọc nó rất là ngang. Gọi là ngang như cua đi.

À quên tôi là cung Cự giải.

Dung3d sẽ cho tôi cái gì khi vào blog?
Thật ra là vào đây bạn sẽ đọc được kiến thức căn bản về Bàn phím cơ hoặc các mẹo nhỏ giúp hay đơn giản là hướng dẫn các dịch vụ khác như kiểu đi  nội bài ngắm máy bay thì đi như nào hay lên máy bay thì nên mang cái gì. Kiểu kiểu thế. Trải nghiệm của tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn.

Dung3D trước đây nhiều bài viết lắm mà, giờ nó ở đâu?
Thành thật xin lỗi các bạn, do mình nghịch hơi dại gõ nhầm một dòng code nên hệ thống nó tự xóa toàn bộ dữ liệu và giờ mình sẽ phục hồi lại từ đầu bằng trí nhớ của mình. À quên mình cũng sử dụng dịch vụ auto backup rồi nên giờ không sợ bị mất dữ liệu nữa đâu.

Tôi muốn gửi bài lên Dungz 3D blog có được không?
Hoàn toàn được luôn. Bạn có thể liên hệ mình qua hòm thư (ledung240509[@]gmail) nhé.

Mục đích chính của Dungz 3D blog?

  • Viết linh tinh….
  • Là nơi tôi chia sẻ về những điều tôi đã tự mình trải qua. Những điểm mà tôi đã từng đặt chân qua.
  • Viết những bài đánh giá về mọi thứ mà tôi mua, tôi được tặng hay là tôi nhặt được.

Bạn muốn donate (ủng hộ) cho Dung3d?
Đừng ngại, bạn có thể tham khảo ở đây =>