Bàn phím cơ RealForce RGB TKL đã xuấtttt hiện

Vậy là đã quá lâu rồi, theo đó hôm nay Tohpre Corporation đã giới thiệu phiên bản bàn phím RealForce RGB TKL trong sự chờ đón của 500 anh em chơi bàn phím cơ trên toàn thế giới. Trước đây phiên bản bàn phím RealForce RGB mới chỉ có bản full size mà thôi, các bạn có thể đọc lại bài viết của dung3d về bàn phím RealForce RGB Full Size tại đây.

Hôm nay dung3d xin được đăng một số thông tin cơ bản về chiếc bàn phím RealForce TKL RGB mới này.
Về cơ bản thì lực nhấn của bàn phím RealForce vẫn như ngày xưa nhưng khác với phiên bản RGB Full size khi chỉ có Uniform thì trong bản Tenkeyless (TKL) thì hãng đã bổ sung thêm một phiên bản mới với nhực nhấn Variable.

Để tìm hiểu về Uniform và Variable các bạn có thể tìm hiểu ở đây. Về cơ bản thì uniform là lực nhấn trên toàn bộ bàn phím giống nhau, ở phiên bản RealForce TKL mới giới thiệu thì nó tương ứng với 30g và 45g. Còn Variable thì lực nhấn trên bàn phím được chia đều thành từng cụm với lực nhấn từ 30g, 45g, 55g.

Tiếp theo ở phiên bản RealForce TKL RGB mới này, Tohpre Corporation cũng đã giới thiệu 04 phiên bản khác nhau, lần lượt là:

  • Standard model: R2TL-JPV-IV (Ivory), R2TL-JP4-BK (Black)
  • Silent model: R2TLS-JPV-IV (Ivory), R2TLS-JP4-BK (Black)
  • APC model: R2TLA – JPV – IV (Ivory), R2TLA – JP4 – BK (Black)
  • Silent and APC model: R2TLSA – JP3 – IV (Ivory), R2TLSA – JP3 – BK (Black)

Theo như phỏng đoán của dung3d thì sở dĩ họ cho ra mắt tới 04 phiên bản là nhằm mục đích phân hóa rõ khách hàng của mình.

  • Standard Model: hướng tới khách hàng ba phải, dùng gì cũng được.
  • Silent Model: hướng tới khách hàng cần sự im lặng khi sử dụng bàn phím cơ và tiếng (thok thok) trứ danh của topre silent switch vốn làm mưa làm gió trên dòng bàn phím HHKB Type-S
  • APC Model: hướng tới khách hàng chơi game, game thủ khi ở phiên bản APC này khách hàng có thể tự do chỉnh điểm nhận phím (active point),  ở phiên bản TKL này bạn có thể chỉnh được điểm active point lần lượt là 1.5mm, 2.2mm và 3.0mm.
  • Silent and APC Model: cái tên nói lên tất cả rồi, vừa im lặng vừa chỉnh được điểm nhận phím (active point). Hướng tới game thủ cần đánh xuyên màn đêm vì nó không phát ra tiếng động nên không sợ bị (gank).

Tiếp theo là tới phần giá, hiện tại trên website của hãng chưa hề đề cập tới giá cả gì và theo dung3d dự đoán giá bán ở Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 3.5 triệu cho tới 4 triệu đồng chẵn.

Thời gian bán ra của sản phẩm bàn phím cơ RealForce RGB TKL sẽ là vào ngày 14/3/2018 tại Nhật, thời điểm bán ở Việt Nam mình chưa rõ nhưng chắc là sẽ sớm :D.

Nguồn: http://www.realforce.co.jp/news/20180309/
Các bạn có thể like Fanpage của mình để cập nhật thêm nhiều thông tin >:<, Fanpage đây nè => https://www.facebook.com/dungz3d/

Và mình cũng mới buôn bán online một vài thứ, các bạn có thể ủng hộ mình ở => http://store.dung3d.blog, mình xin chân thành cám ơn :D.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x