Kaspersky giới thiệu dịch vụ mạng riêng ảo VPN và miễn phí

Secure Connection – kết nối an toàn

VPN (Virtual Private Network) là mạng riêng ảo cho phép bạn thiết lập một kết nối an toàn giữa thiết bị của bạn và máy chủ Internet mà không ai có thể theo dõi hoặc truy cập dữ liệu mà bạn đang trao đổi. Một kết nối VPN thiết lập một con đường đi an toàn thông qua các máy chủ được đặt tại khắp nơi trên thế giới. Khi sử dụng kết nối riêng tư VPN bạn sẽ nhận được sự an toàn, bảo mật và riêng tư hơn rất nhiều so với không sử dụng VPN.

Khi bạn kết nối Internet qua VPN, truy cập Internet của bạn sẽ đảm bảo việc bạn không bị lừa đảo, các phền mềm độc hại hay virus và thậm chí bảo vệ bạn khỏi hầu hết các mối đe dọa trên internet khác. Quyền riêng tư của bạn được đảm bảo tối đa vì không ai có thể phát hiện được việc bạn làm gì trên Internet cả.

Kaspersky là một công ty bảo mật hàng đầu thế giới của Nga, chắc hẳn các bạn sẽ biết tới phần mềm diệt virus “Kaspersky” là nhiều hơn. Thời gian gần đây Kaspersky có giới thiệu thêm dịch vụ VPN và đặc biệt là có phiên bản miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng.

Khi sử dụng VPN của Kaspersky bạn sẽ được bảo đảm an toàn như:

    • Bảo vệ bạn tối đa khi sử dụng các mạng wifi công cộng.
    • Luôn luôn giữ kín các thông tin truy cập mạng của bạn.
    • Bạn sẽ truy cập được nhiều website hơn và tiếp cận được nhiều nội dung hơn (có nhiều website có nội dung xấu sẽ bị các nhà mạng hoặc các chính phủ chặn. Khi bạn dùng VPN bạn có thể truy cập được các website này bình thường).

    Kaspersky cam kết những dữ liệu truy cập mạng qua dịch vụ VPN của họ sẽ không được lưu trên máy chủ của Kaspersky. Bên cạnh phiên bản miễn phí ra họ cũng còn 1 phiên bản trả phí với giá 30 USD, bạn có thể sử dụng cho 5 thiết bị khác nhau trong vòng 1 năm. Bên cạnh đó khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí thì sẽ bị giới hạn dung lượng ở mức 300MB dữ liệu / ngày.

    Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây => https://www.kaspersky.com/vpn-connection và rất tiếc hiện tại mới chỉ có phiên bản cho máy tính xách tay, tablet,… chứ chưa có cho Điện thoại thông minh :D. Hi vọng trong thời gian sắp tới họ sẽ bổ sung phiên bản cài đặt cho điện thoại.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of