Cái chuyện, tôi kiểm thử bàn phím

Công việc nào cũng vậy, kiểm thử là một phần thiết yếu, trong khi kiểm thử bạn sẽ biết đoạn nào đang lỗi và đoạn nào cần khắc phục để sản phẩm khi tới tay khách hàng là tốt nhất. Và công việc của tôi hiện tại đang là gõ những dòng chữ này bằng chiếc bàn phím Filco Limited nào đó đang được gửi bảo hành.

Tôi lấy ảnh trên mạng để minh họa cho sản phẩm mình đang kiểm thử, nó thuộc dòng Filco Limited, khá là hiếm. Tôi khá may mắn vì không có nhiều tiền nhưng vẫn có quá nhiều bàn phím để sử dụng (hihi haha).

Có thể tôi hơi cứng nhắc nhưng mỗi sản phẩm bàn phím cơ Filco các bạn nhận lại sẽ đều có 01 mùi thơm thơm, mùi thơm này không phải là nước hoa đâu…. nó là mùi nước tẩy rửa tay đó. Mỗi khi tôi kiểm tra bàn phím của khách hàng việc đầu tiên là tôi sẽ dùng nước rửa tay khô để rửa sạch tay mình trước khi dùng sản phẩm của khách hàng. Tiếp theo là tôi sẽ lau qua bề mặt keycap trước khi trả tới tay khách hàng.

Nên nếu sản phẩm bàn phím Filco của bạn có không may bị đi bảo hành thì bạn cứ yên tâm nhé, chiếc bàn phím đó 100% đã có tay của Lê Minh Dũng sờ vào nó ^^.

Chiếc bàn phím của bạn cũng như chiếc bàn phím của mình, nó phải là hoàn hảo trong tay mình, và khi về tay bạn. Mình chắc chắn bạn cũng có cảm giác giống mình đấy nhé. À quên, hiện tại mình đang phụ trách sản phẩm bàn phím cơ Filco tại đầu cầu Hà Nội, nên nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì chia buồn… sản phẩm của bạn không bị mình chạm tay vào ^^.

Có một người anh đã nói với tôi rằng “Chú không thấy rảnh quá sao mà ngồi hàng tiếng đồng hồ chỉ để bấm phím, để gõ lại những dòng này?”, tôi cũng rất vui vẻ đáp lại “đó là niềm vui Anh ạ”.

Vâng chính xác tới thời điểm hiện tại thì nó đang là thú vui / niềm đam mê vô bờ bến của tôi :D, tôi rất vui lòng được kiểm thử các sản phẩm của các bạn :D. Và chắc chắn tôi cũng mong tôi bị thất nghiệp :D.

Tôi sẽ thất nghiệp. Tôi biết điều này

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of