Giao thông ở Hà Nội lạ vãi L..

Bài viết được tôi viết một cách rất ngẫu hứng, đâu đó trong những câu từ trong bài này bạn sẽ thấy hình bóng của mình ở đó. Bạn nên học Chí Phèo cái câu “Chắc nó trừ mình ra”.

Bài viết có sử dụng các từ không được lịch sự. Bạn nên cân nhắc trước khi đọc tránh bị đục khoét tâm hồn còn trong sáng của bạn.

Ở Hà Nội có những con đường lạ vãi cả L luôn ý, cả 1 đoạn to và dài rồi đùng phát nó bé như là một cái cổ chai vậy. Nói chung bạn hình dung cái chai như nào thì con đường nó như vậy mà lạ thay bao nhiêu năm nó vẫn vậy.

Đường ở Hà Nội thì lạ vãi cả L luôn ý, có những con đường cong vãi cả lái nhưng vẫn đẹp vẫn cứ là mềm mại vãi lái. Oke nói chung là đẹp có đường là ổn rồi quan tâm làm cái gì nữa.

Ở Hà Nội có những ngã tư lạ vãi cả L luôn ý, lúc đéo nào cũng chỉ chờ chờ là tắc thôi mà sáng tắc trưa tắc chiều cũng tắc à quên nửa đêm thì đéo tắc đâu. Lạ vãi cả hàng luôn.

Hiện tại Hà Nội là cái đại công trường nên bạn nào ở HN tránh xa mấy con đường đang làm ra nhé, bụi vãi cả L với lại tắc đường thì xỉu luôn vì không khí đéo đâu mà thở.

Ở Hà Nội cũng có nhiều con ngõ nhỏ thông sang các đường khác nhưng cẩn thận đâm vào là không đâm ra được đâu, cứ cẩn thận không là sấp mặt luôn đấy….

Phần trên là phần đường rồi còn phần dưới này mới hay ho nè. Chửi nào….

 • Một chiều nọ có một bà chị đi xe bọc kín như Ninja và đù móa nhà chị ý….. đéo nhìn thấy gì luôn và chị ý đi như đường nhà chị ý vậy và chị ấy cũng đéo cần quan tâm con đường này có ai nhưng con đường này có bà mày thế là được. Oke ninja => bạn nên tránh xa thể loại này khi ra đường.
 • Dừng đèn đỏ thì lạ vãi cả háng luôn, các anh đằng sau tranh thủ bấm còi nhiều vãi cả L như kiểu mình bố mày có xe thì phải. Đèn đỏ cug bấm, vàng cũng bấm mà xanh thì cũng bấm nói chung cái L gì cug bấm luôn. Hại não vãi cả háng
 • Đường to vãi cả háng ra to như cái háng luôn. 3 phần đàng hoàng có 1 chị gái muốn rẽ quay đầu sang bên kia đường đáng nhẽ chị phải đi phần đường trong cùng bên tay trái, biển báo cũng chỉ rõ rồi nhưng đéo chị đi phần trong cùng bên phải và chị chuyển phần đường nhanh như một cơn bão vậy. Chị chuyển phần đường còn đéo thèm quan tâm tới sự đời luôn thích là rẽ thích là chiến mà thích là mẹ mày rẽ thôi.
 • Tôi khuyến cáo bạn đừng bao giờ đi theo một cô gái đang lái xe nhé, rất có thể bạn sẽ ăn những cú ngã sấp mặt L vì sao? Vì cô gái ấy xi nhan bên trái nhưng lại rẽ bên phải và xi nhan bên phải nhưng lại rẽ bên trái hoặc đơn giản hơn dễ hiểu vãi L là… xi nhan nhưng đéo rẽ. Nói chung là nuột vãi cả hàng.
 • Tôi khuyên bạn nên tránh xa mấy anh chàng đi các loại xe kiểu wave, dream ở các con phố kiểu Láng, Trần Duy Hưng, Nguyên Ngọc Vũ, Láng Hạ,… ôi nhiều vãi cả hàng tôi cũng đéo nhớ hết được. Đặc điểm nhận dạng là kẹp 3 4 5 6 cô gái liền, đóng cứ gọi là tít mù luôn nhưng cũng có nhiều pha người đi đường chết oan vì mấy anh ý vỉa hơi quá nên bị XÒA.
 • (cái đoạn này chắc tôi sẽ không viết nhưng thôi viết, sợ cái L gì). Chả là ai cũng già, mà già rồi thì khó tính. Mấy bác già già đi đường thì… cứ phải gọi bố đời vãi cả L ý. Hơi tý là chửi, đù móa… đéo hiểu thôi đoạn già viết thế này thôi viết nhiều sau đọc lại thấy mình chửi mình thì nhục vãi L.
 • Có nhiều Anh / Chị mù chữ vãi cả L ý, đường nó rõ ràng đề tiếng Việt là “ĐÉO ĐƯỢC RẼ TRÁI” nhưng các Anh / Chị rẽ nhiều vãi cả L, và hậu quả là cái gì. Hậu quả là đường tắc vãi cả L và cơ số Anh/ Chị bị CSGT tóm… đẹp vãi L và các Anh / Chị lại chửi….. vãi L thánh chửi.
 • Giờ tan tầm ở một ngã tư nọ có một anh CSGT đang giữa dòng xe ngược xuôi để điều khiển sao cho không tắc. Và vãi L toàn bộ người đi đéo nghe anh ý, dường như là vô hình luôn. Vâng sau 5 giây cái ngã tư ấy đéo còn gì ngoài 1 đàn kiến nếu nhìn ở trên cao và hậu quả là gì. Tắc đường vãi cả L, anh CSGT bối rối tới mức bỏ chốt ra ngồi hững hờ ở vỉa hè luôn. Vâng tôi ủng hộ anh, đến cái nước này nếu là tôi thì tôi cũng…. cho quả mìn là xong.
 • Rồi lại có nhiều Anh / Chị đi đường hổ báo vãi cả L ra đúng kiểu “ĐM” đường nhà bố tránh xa ra cho bố mày đi. Rồi lại có cái kiểu đang đi rất là bình thường luôn và phanh gấp 1 phát giữa đường luôn. Đời thật đẹp khi đi sau mấy Anh/Chị ấy, khuyên thật là… đi chậm vào vỉa hè mà đỗ. Chán vãi cả L luôn.
 • Ở 1 con đường cũng nhỏ nhỏ thôi, cả đoàn người đang đi theo phần đường của mình vã bỗng nhiên có vài cái xe lấn sang bên phần bên kia để đi và chốt hạ là gì….. douma lại tắc đường nguyên nhân vì… cái coin card gì thế này, đéo hiểu thế là lại sấp mặt tắc đường. Mà tắc đường Hà Nội thì đéo nhanh lắm đâu. Dựng chân chống gọi trà đá uống cho thi vị nhé, mà trời mưa nữa thì ôi thôi => cạn lời đéo nói được.
 • Ở HN có những con ngõ đẹp vãi L luôn vì nếu bạn không để ý thì đéo biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu. Trong ngõ lao ra 1 con xe tăng và bạn có nguy cơ sấp mặt L rất cao, nói chung là…. đen thôi đỏ vẫn thế.
 • Ở Hà Nội hay vãi cả L luôn nếu con đường vắng mà bạn dừng đèn đỏ thì có nguy cơ bị chửi là điên hoặc nguy cơ hơn là đang dừng đèn đỏ douma có mấy Anh / Chị đầu card ở đâu đâm vào đít xe bạn luôn. Nhẹ thì không sao còn nặng hơn chắc mất xác. Đéo đỡ dc nên nếu đường vắng mà bạn dừng đèn đỏ theo tôi cứ vứt xe đó còn bạn trèo lên vỉa hè nhé. An toàn vãi cả háng luôn.
 • vân vân và vân vân, nói chung nếu so sánh giao thông hà nội với một bức tranh thì… bức tranh này ngày nào cũng được vẽ thêm 1 mảng mới và nó là một bức tranh vô giá luôn. Tôi thề, bán thì… đéo biết bao nhiêu tiền mới mua được.

Thằng em tôi đã từng nói, nếu nó mà có quyền giết người vi phạm giao thông mà không bị tội. Nó sẽ ngày nào cũng ra đường và ôi thôi… có khi nó còn chém cả tôi luôn.