Hôm nay, Hà Nội mưa to lắm

Mưa, mưa mưa rồi chúng mày ơi….!!!!. Ký ức của những người đã đi qua thời trẻ dại nhưng câu nói vẫn còn in đậm trong tâm trí của những kẻ to xác.

Hôm nay, Hà Nội mưa to lắm nhé. Theo thông lệ thì cứ sau cuối hè nếu có một cơn mưa rất rất to như thế này thì chỉ ít bữa nữa thôi trời Hà Nội sẽ thay đổi sang mùa thu luôn ý. Ôi cái mùa nóng chẳng nóng mà lạnh chẳng lạnh lắm đâu nhưng cũng đủ để ai không không chịu được cái lạnh thấy cần một hơi ấm dù là nho nhỏ đấy nhé.

Tôi nhớ thời tôi còn bé, mỗi khi trời mưa chúng tôi lại rất hả hê và dường như thời điểm ấy chẳng có gì có thể ngăn nổi chúng tôi nhẩy ra ngoài mưa, đứa thì cởi trần đứa thì nguyên quần áo đứa thì… chẳng có mảnh vải che thân nào cả. Rồi tất cả chúng tôi lại kéo nhau đi dưới mưa, nô đùa, hò hét,… chúng tôi chọn những mái nhà đang trút nước để đứng dưới đó nhưng hạt nước bắn tung tóe và chẳng quên hắt nước vào nhau….

Cái tuổi lên năm, lên mười chắc chẳng có ai là không thích mưa hay vầy nước cả. Tắm mưa, cái kỷ niệm ấy chắc hẳn sẽ đi theo mỗi người cho tới tận cuối con đường.

Ai đi dưới mưa mà không bị ướt?

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x