Chia vẻ vài trang tải hình chất lượng cao và hơn thế nữa

Bạn cần hình ảnh chất lượng cao ngất trời để làm các chuyện riêng của mình kiểu như quảng cáo, làm banner,… hay chỉ đơn giản là làm hình nền nhưng tìm trên internet thì có quá nhiều hình đẹp nhưng hầu như ít có chỗ nào miễn phí hình chất lượng cao lên tới 2k lắm.

Nay mình xin chia sẻ với các bạn 02 website cung cấp miễn phí cho mọi người nghịch, tất nhiên tất cả là miễn phí. Mình lưu ý là miễn phí nhé.

  • http://freepik => photos, vectors, and more. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản, việc tải về cũng rất là nhanh thôi. Website này có quá nhiều photo, vector, psd thuộc các chủ đề khác nhau.
  • https://pixabay.com/ => Over 890,000 free stock photos, vectors and art illustrations. Không còn gì để nói về trang này nữa. Nếu như bạn không đăng ký tài khoản thì chỉ tải được ở chất lượng 1920×1080, còn nếu như bạn đăng ký tài khoản (đăng ký miễn phí) thì bạn sẽ có thể tải hình ảnh ở mức chất lượng cao nhất. Hình tải được là hình không đòi hỏi bản quyền (free of copyrights under Creative Commons CC0) nên bạn có thể dùng cho mọi mục đích khác nhau.

Nếu bạn còn website nào hay hay như này nữa đừng quên chia sẻ cùng mình nhé.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of