Name Cheap logo
15%
STELLARHOST

[ Hosting ] Mã giảm giá NameCheap tháng 12/2018

Giảm giá áp dụng cho đăng ký mới các gói hosting tại Namecheap. Ngoài việc được giảm giá thì bạn còn được tặng thêm tên miền đi kèm.
Nhận mã giảm giá
All Coupons

[ Hosting ] Mã giảm giá NameCheap tháng 12/2018

Namecheap là nhà cung cấp tên miền rất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ bởi mức giá đăng ký và gia hạn khá là rẻ mà còn vì ở đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tuyệt. Bạn chỉ cần liên hệ qua live chat là các vấn đề sẽ được giải quyết rất nhanh và chuyên nghiệp.

Namecheap cung cấp đầy đủ dịch vụ từ Tên miền, Hosting (Shared Hosting, Reseller Hosting, VPS Hosting, Dedicated, Email Hosting), WordPress Hosting, chứng chỉ bảo mật SSL, DNS Premium. Trong số các dịch vụ đang cung cấp thì Tên miền và SSL là hai thứ nổi bật nhất tại NameCheap.

NameCheap hiện tại đang cung cấp các hosting với các gói khác nhau lần lượt là Stellar, Stellar Plus và Stellar Business tương ứng với các nhu cầu là Blog, Website cá nhân, Website doanh nghiệp nhỏ với thông số chi tiết như sau:

NameCheap Hosting Plans

Rất tiếc là hiện tại NameCheap mới chỉ cung cấp dịch vụ hosting với 02 cụm datacenter chính là Mỹ và Anh, nếu bạn đang ở Việt Nam và cung cấp các dịch vụ ở Việt Nam thì sẽ bị khá là chậm.

Hiện tại có các mã giảm giá hosting tại NameCheap như sau:

  • NEWPURCHASEONLY => Giảm giá 50% khi đăng ký mới Shared Hosting.
  • WELCOME30 => Giảm giá 30% khi đăng ký mới hosting.
  • WINTERYAY => Giảm 40% các gói Reseller Hosting.
  • FNFC2018COUPON => Giảm 20% đăng ký mới/gia hạn dịch vụ hosting, ssl và email.

*Với tất cả các gói hosting tại namecheap khi bạn đăng ký thành công sẽ được miễn phí 01 domain .website. Giá gia hạn là 19.88$ / năm bạn nhé.

Mình sẽ cập nhật mã giảm giá theo thời gian khác nhau :D.
Bạn có thể truy cập vào NameCheap tại đây.

Cập nhật 30/5/2018