[ Giới thiệu / Nhận xét qua ] Bộ tô vít Xiaomi Wiha 24 mũi đa dụng

Với mục đích tìm 01 bộ tô vít để sử dụng hàng ngày chủ yếu là các thiết bị điện tử cỡ nhỏ, mình thì cũng hay lang thang trên mạng đọc các bài đánh giá, giới thiệu và cũng hay theo dõi các hãng xem có gì hay ho không để… mua chẳng hạn :D.

Cái bộ tô vít này mình cũng mua được một thời gian, dùng cũng kha khá rồi mà công việc cá nhân hơi nhiều. Mấy hôm nay Hà Nội mưa miết nên tối không có ra ngoài được nên tối nay dọn nhà xong thì mình viết bài về bộ tô vít này, và cũng vì còn vài bài giới thiệu / nhận xét khác đang chờ mình viết mà không viết thì… biết tới khi nào mới xong.

Thôi lan man quá rồi, đi vào nội dung chính nhé. Tên của bộ tô vít này đầy đủ là: Xiaomi Wiha 24 mũi, giá của bộ tô vít này vào khoảng 450.000 vnd. Chúng ta tới với ảnh sản phẩm luôn nhé.


Đây là mặt trước của sản phẩm (vỏ hộp), vỏ hộp còn 01 lớp giấy bóng bọc quanh nữa nưng mình bóc rồi :D. Với việc dùng vỏ hộp sản phẩm là màu trắng tạo cho khách hàng cái cảm giác rất sang trọng và lịch sự. Ngoài ra vỏ hộp cũng khá là chắc chắn chứ không ọp ẹp.


Đây là cạnh bên của sản phẩm, in logo của Xiaomi và chữ Wiha, ám chỉ bộ tô vít này được sản xuất dưới sự hợp tác của Xiaomi và Wiha. Nếu bạn chưa biết Wiha là ai thì Wiha là một nhà sản xuất các dụng cụ gia đình (tô vít,..) rất nổi tiếng của Đức, Wiha cung cấp các sản phẩm tô vít dùng cho gia đình và cho tới công nghiệp luôn. Giá của Wiha khá là… mắc.


Đây là mặt sau của sản phẩm, mặt sau có liệt kê chi tiết các đầu mũi. Tổng cộng có 24 mũi, với 24 mũi này bạn có thể thoải mái mở các đồ điện tử trong gia đình được rồi.


Bóc lớp vỏ ngoài thì… lại là một lớp vỏ khác. Khá là chu đáo và làm khách hàng của mình phải… tò mò một chút.


Đây là nhân vật chính của chúng ta, có một miếng giấy quấn quanh mình gọi nó là “seal” đi. Đây là mặt trước của sản phẩm, bạn có thể thấy nó giống với thiết kế của xiaomi đó là một cục pin dự phòng :D.


Mặt sau nó đây, in vài thông tin và mở nhân vật chính bằng cách dùng ngón tay nhấn vào sản phẩm, sản phẩm sẽ tự bật lên để người dùng rút sản phẩm ra 😉


Nhấn thử nè…. 😀


Còn đây là nội thất bên trong đây, bạn có thể thấy bộ sản phẩm được làm rất cẩn thận với cùng một màu xám đen. Việc giữ các đầu vít được hút lại bằng nam châm. Mỗi mũi tô vít đều được khắc tên, mặt sau khắc chữ Wiha. Trên khai các bạn có thể nhìn thấy ký hiệu của từng mũi khoan, nếu bạn có ngón tay hơi to thì việc lấy ra hơi khó một chút. Nếu bạn dùng xong thì nên để đúng vị trí ban đầu nếu không sẽ khá là khó tìm cho các lần sử dụng sau.


Các bạn có thể thấy rằng đầu vít khá là bé nhưng việc gia công khá là chi tiết và không hề lởm :D. Không hề mang tiếng Wiha :D. Phần nam châm giữ các đầu vít rất chắc chắn nên dù bạn có lật ngửa lại hộp đựng thì các đầu vít cũng không hề bị rơi đâu :D.
Hộp đựng và tay cầm của bộ tô vít này đều được làm từ nhôm và được anodize, giúp sản phẩm không bị gỉ sét dù trong môi trường nào đi nữa.


Đây là tay cầm, tay cầm này được làm từ nhôm giống như vỏ hộp. Ở phần đuôi của tay cầm có núm xoay nên việc vặn / tháo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều :D. Ngoài ra nam châm ở đầu tay cầm này hút khá là mạnh nên sẽ không gây cho bạn sự khó chịu khi sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là vài lời nhận xét cá nhân của mình:

  • Mặt bằng chung là sản phẩm được làm / gia công / chăm chút khá tốt.
  • Phần tay cầm được thiết kế khá đẹp nhưng vì nó hơi nhỏ nên chỉ phù hợp với việc sử dụng để mở các thiết bị điện tử cỡ nhỏ, còn nếu để vặn các giá đỡ thì sẽ khó
  • Với 24 đầu và cá biệt có vài đầu hơi hiếm chút kiểu TORX, T5H, T6H,… mấy đầu này dùng để mở tay xbox 360. Cũng khá là ít dùng thôi nhưng không có thì cũng phiền phết. Và với 24 đầu thì hầu như đồ gì bạn cũng mở được nên yên tâm chơi nhé.
  • Giá sản phẩm chưa thật sự tốt, hơi cao chút.

Cám ơn các bạn, mong rằng vài dòng nhỏ trên đây giúp được các bạn trong việc tìm 01 bộ tô vít dùng để mở các dụng cụ điện tử cỡ nhỏ trong gia đình :D.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x