ThemeForest FREE hoàn toàn 4 giao diện WordPress

Lưu ý đây không phải ngày cá tháng tư đâu :D. ThemeForest tặng hoàn toàn miễn phí thật đấy :D.

04 giao diện miễn phí của tháng 4 này đều là các giao diện khá là hiện đại, hợp lý và bắt mắt.

GreenMart – Organic & Food WooCommerce WordPress Theme ($39)

Bạn có thể sử dụng giao diện GreenMart này cho website với nhiều chủ đề khác nhau nhưng ngay tên giao diện đã nói nên chức năng chính bạn nên dùng đó là bán thực phẩm online. Với màu sắc, giao diện cực kỳ đơn giản nhưng lại đen tới sự tươi mát, ấn tượng.

Có thể sử dụng GreenMart cho website với nhiều chủ đề khác nhau, nhưng sẽ tuyệt nhất cho các bạn muốn sở hữu một trang bán hàng thực phẩm online. Màu sắc, giao diện cực kỳ đơn giản nhưng lại đem lại sự tươi mát, ấn tượng cho khách hàng.

Ocularus – Minimal Photography WordPress Theme (39$)

Ocularus là một giao diện được tối giản hóa cho các blog chuyên về ảnh ọt.

Amelia – Clean Blog & Magazine WordPress Theme + Woocommerce (45$)

Amelia có thể được sử dụng để làm một trang blog cá nhân kiểu như dung3d nè hoặc một trang tạp chí nhỏ nhỏ về một ván đề chuyên biệt nào đó. Giao diện Amelia không quá hoành tráng nhưng lại dễ dàng tùy biến để trở nên nổi bật, đẹp và phong phú hơn :D.

RAB – Fashion eCommerce WordPress Theme (39$)

Giao diện RAB rất phù hợp để các bạn làm website bán hàng onlien về các mặt hàng đồ mỹ phẩm và thời trang. Bản thân giao diện RAB đã được tối ưu để dành riêng cho bán hàng rồi ^^.

Để tải các giao diện miễn phí, bạn cần tạo một tài khoản mà thôi. Hoặc nếu các bạn lười thì có thể truy cập vào đây để tải về, đây là liên kết google drive của mình => https://drive.google.com/open?id=1Cerk0tEjc6gpLZDH8CKQmd4dpUd-8M12

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of