Hướng dẫn cập nhật firmware cho chuột logitech g900 chaos spectrum

Bài đánh giá về chuột này mình sẽ đánh giá sau một thời gian sử dụng nữa, còn bài viết này để hướng dẫn các bạn cập nhật firmware mới cho chuột logitech nói chung và dòng g900 chaos spectrum nói riêng.

Đầu tiên để kiểm tra xem firmware đang ở phiên bản bao nhiêu các bạn cài phần mềm của logitech nhé, các bạn tải phần mềm Logitech Gaming Software về nhé.

Phần mềm Logitech Gaming Software có dung lượng 85.7MB, phần mềm của logitech hỗ trợ Windows 8, Windows 7, Windows 10, XP và Mac Os và hỗ trợ toàn bộ các dòng sản phẩm của Logitech như tai nghe, chuột và bàn phím.

Sau khi tải phần mềm Logitech Gaming Software về rồi thì cài đặt bình thường bạn nhé. Sau khi cài xong thì mở phần mềm logitech gaming software lên để kiểm tra phiên bản firmware bạn nhé (hình ví dụ ở dưới).
Đầu tiên bạn ấn vào bánh răng hình tròn sau đó một bảng “Settings” sẽ hiện ra, bạn chuyển qua tab g900 để xem firmware hiện tại của chuột.

Để kiểm tra chuột có firmware mới hay không bạn có thể vào đây. Như hình ví dụ ở dưới thì chuột g900 có firmware mới có mã là 1.3.21
Các bạn có thể ấn vào “download” để tải firmware mới về và tiến hành cập nhật cho chuột của mình. Để tiến hành cập nhật firmware mới cho chuột g900 các bạn nên chuẩn bị như sau:

  • Rút receiver usb wireless của chuột g900 cắm vào một cổng usb trên PC.
  • Cắm chuột logitech g900 bằng dây cable đi kèm.

Sau khi thực hiện hai bước trên thì bạn có thể ấn vào firmware mới tải về để tiến hành cập nhật. Việc cập nhật khá là nhanh thôi sẽ mất khoảng 5 phút. Trong lúc cập nhật các bạn không nên nghịch ngợm kẻo bị tạch lại mất công mang đi bảo hành.

Chúc bạn thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x