Hướng dẫn tham gia gia đình trên Google

Hello mọi người,
Bài hướng dẫn này sẽ giúp mọi người biết cách tham gia một gia đình (family) trên google để nhận được nhiều dịch vụ và lợi ích. Mình làm bài này để hướng dẫn riêng cho anh em mua Youtube Premium nhé.

Bước 1: Sau khi người bán gửi lời mời cho bạn, bạn vui lòng kiểm tra hòm thư. Sẽ có thư từ google tới, bạn vui lòng xem ảnh minh họa.
Bạn mở thư ra nhé, chúng ta qua bước 2 nào.

Bước 2: Các bạn ấn vào “accept invitation”, tùy theo giao diện bạn sử dụng là tiếng anh hay tiếng việt thì sẽ có chữ khác nhau. Nhưng nói chung là nó vẫn y như hình minh họa.

Bước 3: Sau bước 2, thì các bạn ấn tiếp vào “bắt đầu” như hình minh họa. Tại sao giao diện lúc tiếng anh? lúc lại tiếng việt? Thôi kemeno đi bạn, quan tâm làm gì vì vị trí cần bấm nó vẫn ở đấy mà thôi.

Bước 4: Tại bước này google nó sẽ kêu bạn là xem lại tài khoản google hiện tại có phải tài khoản bạn muốn tham gia không? Nếu đúng thì ấn “tham gia gia đình”. Còn nếu chưa đúng thì ấn vào “chuyển đổi tài khoản” để chọn đúng tài khoản mong muốn.

Bước 5: Nó hiện như hình dưới là thành công rồi, tận hưởng dịch vụ youtube premium thôi. Còn nếu không nó sẽ báo lỗi, báo lỗi gì thì bạn vui lòng liên hệ với người bán nhé.

Bước 6: Vì đây là mình viết dành riêng cho dịch vụ youtube premium (các dịch vụ khác tương tự thôi không khác đâu). Sau khi bước 5 thì bạn có thể kiểm tra xem mình đã có Youtube Premium chưa bằng hai cách sau.

1. Các bạn có thể đăng nhập vào youtube => góc phải trên có hình đại diện của các bạn, các bạn click vào đó chọn “Giao dịch mua gói và thành viên hoặc Purchases and memberships”, nó hiện như hình dưới là thành công.
2. Các bạn có thể kiểm tra ngay hòm thư, vì khi bạn gia nhập gia đình xong, nếu có youtube premium thì nó cũng sẽ trả ngay thư chào mừng với tiêu đề “Welcome to youtube Premium”.
Ảnh minh họa đều ở dưới hết bạn nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x