Hướng dẫn xóa camera imou ra khỏi tài khoản imou life

Chào các bạn,

Camera thì giờ dễ mua dễ dùng và rất tiện dụng, hầu như cũng có thể tự lắp đặt được chả có gì cao siêu cả. Dòng camera imou là một ví dụ về sự mì ăn liền này.
Thay vì làm hướng dẫn cài đặt ban đầu thì hôm nay mình sẽ làm hướng dẫn các bạn xóa camera imou ra khỏi tài khoản imou life. Imou life để bạn có thể xem camera ở nhà trên thiết bị di động.

Cơ bản là có 02 cách để xóa camera imou nhé.
//đọc tới đây thì nhiều bạn sẽ hỏi là xóa để làm gì? có tác dụng gì? Câu trả lời là nếu như bạn bán, cho, tặng,… thiết bị camera imou của mình cho người khác mà bạn không gỡ camera ra khỏi tài khoản imou life thì người tới sau sẽ không dùng được.

Cách 1:
Cách này dễ, bạn chỉ cần vào lại tài khoản imou life của mình trên thiết bị di động sau đó vào phần cài đặt camera và gỡ ra như bình thường thôi.
Ở đời vốn cái dễ thì nhanh quên, thôi ta làm cách khó hơn nhé.

Cách 2:
Cách 2 này thì cần bạn phải có thiết bị trong tay cái đã rồi mới tính tiếp được.
Đầu tiên là bạn cần chụp một cái ảnh như hình dưới bao gồm đủ cả tem lẫn qr code.

Sau khi chụp hình xong thì bạn gửi thư điện tử tới địa chỉ: service.global@imoulife.com với nội dung như ảnh minh họa ở dưới để được hãng họ gỡ hộ nhé. Sau khi gửi thì chờ vài tiếng, khi họ gỡ xong họ sẽ trả lời bạn.

Đơn giản chưa nào các bạn. Vậy là xong rồi đấy!
À thật ra là chưa xong đâu. Vì còn mật khẩu của camera nữa, nếu bạn quên thì làm thế nào? Đừng ngại, trong thân của camera có một nút reset. Các bạn chỉ cần cắm điện vào rồi nhấn giữ nút reset tầm 15 cho tới 30 giây, khi nào bạn nghe thấy camera nó kêu “tít” một cái thì thả ra. Camera sẽ tự động xóa mật khẩu và… xong thật rồi.

Chúc bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x