Bàn phím Topre đặc biệt vì sao?

Bài viết được lấy từ Fanpage của Topre, bài viết là tiếng Anh vì trình độ tiếng Anh của mình không tốt nên bạn có thể đọc bản tiếng anh ở dưới hoặc đọc qua bản tiếng Việt mình dịch :D.

1. Topre keyboards have over 33 years of history. Since the Topre switch was introduced in the early 1980s, it has remained largely the same — a testament to its excellent design. For this reason, Topre switch keyboards have a solid reputation with businesses, professionals and casual users.

Dịch: Bàn phím Topre đã có lịch sử hơn 33 năm. Công tắc (switch) Topre được giới thiệu lần đầu tiên từ năm 1980, tới thời điểm này hầu như công tắc Topre không hề có sự thay đổi nào – đây là một sự thiết kế rất tuyệt vời. Vì lý do này mà bàn phím sử dụng Topre switch có một chỗ đứng rất quan trọng trong các doanh nghiệp, các chuyên gia và cả người dùng bình thường.

2. Many keyboard manufacturers cut costs and quality by moving production to China or Taiwan. Topre continue to design and manufacture Realforce keyboards in our own factories in Japan. We are committed to quality and we are serious about making the best possible keyboard.

Dịch: Hiện nay có rất nhiều các hãng bàn phím khác nhau để giảm giá thành đã chuyển nhà máy của mình sang các nước như Trung Quốc hoặc Đài Loan. Nhưng với Topre thì không, chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm bàn phím Topre tại Nhật Bản (HHKB, RealForce). Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm và chúng tôi luôn cố gắng làm ra các sản phẩm bàn phím tốt nhất.

3. Topre keyboards are used in many industries and fields, from data entry, to video broadcasting, telecommunications and even banks. They are trusted in mission-critical environments for their accuracy and longevity, and are also renowned for their comfort and satisfying feel.

Dịch:Bàn phím Topre được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác nhau như: nhập liệu, công nghiệp video (Nhật bản thì nổi tiếng cái này rồi j/k, truyền thông hay ngay trong các hệ thống ngân hàng. Họ tin tưởng sản phẩm bàn phím Topre hoạt động tốt trong các môi trường khác nhau, sự ổn định / chính xác và bền bỉ theo thời gian, và hơn nữa bàn phím Topre cũng nổi tiếng về sự thoải mái sử dụng theo thời gian dài.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
29/04/2018 11:27 AM

[…] Nếu chưa biết Bàn phím Topre đặc biệt vì sao? thì bạn nên đọc bài này […]

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x