Giới thiệu về Kailh switch (PG1511)

Clone of Cherry Mx Switches. Đây là cái tên mà thế cộng đồng thế giới đặt cho Kailh

Những phiên bản switches PG1511 được sản xuất bởi công ty có tên là Kaihua, kailhua có trụ sở chính và nhà máy sản xuất ở Trung Quốc (China), PG1511 được đóng dấu là “Kailh” hoặc đóng nhãn “PG1511, hoặc hiện tại là một vài cái tên khác nhau nữa”. Kaihua đã công bố so sánh switch của mình so với switch của Cherry, nếu bạn quan tâm bạn có thể xem tại đây.

Giống như hầu hết các sản phẩm nhái khác, thiết kế của Kailh switch (PG1511) hầu như giống hệt nhau về thiết kế cũng như các chi tiết khác của Cherry Mx switch (Germany). Một điểm khác biệt lớn nhất của PG1511 so với Cherry mx đó là tiếp điểm mạ vàng (gold crosspoint).

Kaihua sản xuất các phiên bản switch giống hệt Chery Mx như: Linear (Black, red), tictale (brown), tictale – clicky (blue).

Kail switch xuất hiện trên thị trường vào năm 2007 với 05 loại switch khác nhau (blue, brown, red, black, yellow) nhưng tới hiện tại thì Yellow đã không còn được bán nữa.

Các bạn có thể kham khảo website của Kaihua tại đây: http://www.kailh.com/en/products.asp?Categoryid=113&rel=15

kailh_pg1511_rgb_blue_and_blue

3 Comment threads
3 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of

[…] bàn phím cơ hiện có ở thị trường, như lúc sáng mình có đăng bài về “Kailh switch, bạn nào chưa đọc thì có thể đọc luôn. Trong bài này mình sẽ giới thiệu cho […]

[…] bàn phím cơ hiện có ở thị trường, như lúc sáng mình có đăng bài về “Kailh switch, bạn nào chưa đọc thì có thể đọc luôn. Trong bài này mình sẽ giới thiệu cho […]

quân

ủa sao list switch của kaih mà lại là list ios thế bác?