Mua bàn phím cơ, cho bạn hay hàng xóm?

Bài này được mình viết lại thôi chứ nó lưu truyền trong “Cộng đồng bàn phím cơ Việt Nam” lâu lắm rồi ý, nguyên văn của nó như sau:

Tôi nói các bạn nghe nè, những lời tư vấn chỉ chiếm 49% mà thôi. Còn bạn là 51% đó, bạn mua bàn phím cơ cho bạn dùng mà hãy cứ xách mông ra cửa hàng mà gõ thử tất cả các loại bạn muốn.

Cảm giác tay của bạn không giống cảm giác tay của bất cứ ai trên thế giới hình tròn này vì thế… bạn nên nghiêm túc tự trải nghiệm trước khi mua. Không ai đánh thuế người thử cả, hãy cứ là một người tiêu dùng thông thái.

Mọi lời tư vấn đều là tốt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn nghe lời tư vấn của người dùng bàn phím cơ chứ đừng nghe tư vấn của các cửa hàng. Đừng để bị thuốc… và có một cộng đồng rất lớn sẵn sàng tư vấn từ a => z cho các bạn đó là “Vietnam mechanical keyboard group, các bạn có thể click vào tên group để nhập hội chơi và tham gia thảo luận nhé, group cũng nhiều người chưa có bàn phím cơ lắm.”

Nếu bạn thích tự tìm tòi, hãy cứ tìm hiểu tại diễn đàn của Cộng đồng bàn phím cơ tại địa chỉ http://vietnammechkey.com. Chỗ này rất nhiều các kiến thức cơ bản cho bạn.

tu-van-ban-phim-co
Bản viết tay.

Khi bạn chấp nhận móc ví vì một sản phẩm thì nó phải là tuyệt vời với bạn. Đừng mua… khi bạn còn lưỡng lự nhé.

// Dungz 3D @ Vietnam Mechanical Keyboard Group

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of