The Minivan Keyboard

Dường như tình yêu với bàn phím cơ vẫn là bất tận, nếu bạn đã yêu thích bàn phím nhỏ gọn kích cỡ mini (60 keys), bạn đã thấy nó quả và quá gọn thì… hôm nay dung3d.blOg xin đưa tới bạn một loại bàn phím mới còn nhỏ hơn cả 60 keys luôn đó là 40 keys với tên gọi thân thương là “The Minivan Keyboard”.

Câu chuyện của The Minivan Keyboard cũng rất hay ho nhé:
Bàn phím TheVan là dự án của một anh chàng chuyên lái xe tải, anh ta cũng như mọi người rất thích / yêu bàn phím cơ vì thế anh ấy muốn mang bàn phím đi mọi nơi để sử dụng hàng ngày như chiếc xe tải của anh ta. Anh ấy đã lấy cảm hứng thiết kế từ JD40 (dự án bàn phím của Geekhack và nghe đồn tới bây giờ vẫn chưa có hàng mặc dù đã hơn 2 năm rồi).

The Minivan Keyboard có 02 layout đó là Standard và Arrow. Các bạn có thể theo dõi ảnh để thấy chi tiết.

The Minivan Keyboard hỗ trợ full keymaps tức là bạn có thể làm mọi điều với bàn phím từ việc đổi vị trí nút này sang nút kia,… mạch của Minivan cũng đã hỗ trợ led nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu bạn là tín đồ của đèn led.

Về switch thì The Minivan Keyboard hỗ trợ 02 loại switch đó là Cherry và ALPS. Về vỏ bàn phím là 100% nhôm, đợt group buy đầu tiên có 03 màu đó là (đen, xám và xanh).

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm đã được hàn hoàn chỉnh và sẵn sàng để… sử dụng

Còn dưới đây là hình ảnh sản phẩm mới hoàn toàn, chưa được hàn switch. Các bạn có thể lấy về để sử dụng, để làm gì các bạn thích.

Để tải toàn bộ ảnh các bạn click vào đây nhé “The Minivan Keyboard“. Lưu ý đây là ảnh gốc khá là nặng đấy.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of