Từ bỏ Facebook, từ bỏ những thị phi!

Hmm, vậy là tới hôm nay chắc cũng tròn 08 ngày mà tài khoản Facebook cá nhân của dungz bị facebook khóa vì một nhóm người nào đó báo cáo rằng facebook của mình mạo danh người khác.

Ohss! Ngẫm thì cũng thấy buồn thật, buồn vì thói quen sử dụng facebook bao lâu nay lại bị tạm dừng. Buồn vì hay lên facebook xàm le nay lại chẳng được lên xàm le tiếp,…

Nhưng ngược lại thì mình cũng vui, vui vì không còn phải đọc những tin giả, tin giật gân,… rồi hàng tỷ tỷ các thứ khác nữa chứ.

Bỏ facebook không phải là một thứ gì to tác lắm với mình, thời gian trước đây mình đã tự ép mình sử dụng ít facebook đi bằng cách xóa ứng dụng facebook trên điện thoại. Và mình cũng thực hiện được thời gian dài, khá là dài nữa. Mình thấy rằng thời gian đó đủ dài để mình bỏ hẳn facebook luôn.

Và rồi công việc vẫn cần tới nên chưa thể bỏ hoàn toàn facebook được. Một tiểu hành tinh thu nhỏ mang tên facebook. Tuy rằng hiện tại công việc cá nhân vẫn liên quan tới facebook nhưng dungz vẫn đi tới quyết định rằng sẽ bỏ facebook thôi.

Facebook của dungz cũng có đầy đủ hỉ nộ ái ố, cũng đầy đủ chả thiếu thứ gì. Cũng là một kỷ niệm đẹp nữa chứ nhưng mà thôi, từ bỏ là điều nên làm mà. Dungz sẽ có thêm thời gian để chăm lo cho những thứ khác. Ngẫm ra rồi sau này mọi việc cập nhật thông tin của nhóm bạn dungz sẽ khó hơn chút xíu nhưng mà chả sao đâu vì chúng ta còn nhiều cách để cập nhật tin tức của nhau mà :D. Sao lại cứ phải là facebook ^^.

Sáng nay, mình đưa ra quyết định bỏ facebook đồng thời cũng xóa luôn ứng dụng trên điện thoại. Vậy là lại có thêm dung lượng để lưu trữ thứ gì đó rồi.

Tạm biệt facebook,

Hmm, mà lỡ sau này thằng facebook có mở lại fb cho dungz thì chắc dungz cũng sẽ chẳng dùng nữa ^^.

1 Comment threads
3 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Huynh Duc Minh Nhut

Mở lại rồi kìa anh.