Giới thiệu VPS Vultr, Coupon Tháng 9/2020 – Tặng tới 103$ FREE Credit

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ cloud server nổi tiếng trên thế giới mà mình đang sử dụng cho blog dung3d và dung3d store của mình. Với các chương trình ưu đãi diễn ra hàng tháng, không hề khó để bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ tại đây. Vultr được thành lập từ 2014 và giờ đây tên tuổi của Vultr đã rất nổi tiếng, Vultr thường xuyên được giới webmaster nhắc tới như một nhà cung cấp dịch vụ VPS uy tín.
cloud server vultr dung3d

Vậy tại sao dung3d lại chọn Vultr? Dưới dây là một số ưu điểm theo mình

1. Giá rẻ, rẻ tới mức gần như cho không.
Giá vps tại vultr

Với cấu hình thấp nhất chỉ là 2.5$ cho một tháng sử dụng, cấu hình vps giá rẻ 2.5$ của vultr là 1CPU (2394 MHz), 512MB Ram, 20GB SSD, 500GB băng thông. Giá này áp dụng cho tất cả các cụm server của vultr nhé. Với cái giá 2.5$ này mình đố các bạn tìm được ở đâu có cái cấu hình tốt như trên kia. Và vì giá rất rẻ nên thời điểm hiện tại gần như bạn chỉ đăng ký được ở các cụm server đặt tại Mỹ, Châu Á thì rất ít khi xuất hiện vì gần như là hết chỗ rồi :D.

2. Có server tại Japan, Sydney và Singapore
Các cụm server của vultr trên toàn thế giới

Hiện tại thì Vultr đang cung cấp dịch vụ VPS tại 15 cụm server được đặt khắp nơi trên thế giới trong đó có cụm Châu Á gồm các nước như Japan, Sydney, Singapore. Nếu bạn đang ở Việt Nam thì nên chọn 3 cụm server tại Châu Á để cho tốc độ tải trang web tại Việt Nam là tốt nhất và cũng không bị thọt khi truy cập từ các nước khác. Bạn có thể kiểm tra tốc độ tại các cụm server của vultr tại đây, How can I test Vultr download speeds?

3. Sử dụng 100% ổ cứng là SSD
Việc sử dụng ổ cứng SSD sẽ cho truy xuất dữ liệu tốt hơn rất nhiều so với HDD. Việc sử dụng 100% ổ cứng SSD cho các gói VPS của mình khiến tốc độ truy xuất đọc / ghi dữ liệu trên các VPS VUltr rất tốt nếu không muốn nói là siêu tốt. Các bạn có thể kiểm tra luôn các chỉ số benchmarks tại đây

4. Tính tiền theo giờ, SLA 100%

Nhờ việc sử dụng công nghệ Cloud nên giờ đây hầu hết các dịch vụ VPS đều có thể tính tiền theo giờ và sắp tới nghe đâu Vultr còn áp dụng tính tiền theo từng giây sử dụng nữa cơ.

Còn về cái SLA 100% (Service level agreement là một cam kết giữa nhà cung cấp dịch vụ với người tiêu dùng). Vultr họ đảm bảo 100% các cụm server, 100% network, 100% power đều hoạt động và nếu như vps của bạn bị downtime thì bạn phải chứng minh được là lỗi thuộc về Vultr thì bạn sẽ được đền bù.

Trước giờ mình sử dụng thì không có vấn đề gì ngoài việc tháng 2 vừa rồi Vultr bị đội nào đó DDos (tấn công từ chối dịch vụ) nguyên cụm server Japan, việc này lớn tới mức ảnh hưởng tới cả trang chủ của Vultr luôn.

5. Thanh toán dễ dàng
Vultr hiện tại đang chấp nhận thanh toán bằng các hình thức sau:

Các bạn có thể chọn hình thức thanh toán nào cũng được, rất tiện lợi :D.

6. DDoS Protection
Vultr cung cấp dịch vụ bảo vệ website của bạn trong trường hợp bạn bị tấn công từ chối dịch vụ (DDos) với giá là 10$ / tháng. Tuy nhiên dịch vụ này mới chỉ cung cấp tại Mỹ và Châu Âu, chưa có Châu Á. Các bạn có thể tham khảo tại đây.

Không rõ hiệu quả tới đâu nhưng ngay tháng 2 /2018 vừa rồi Vultr bị ddos sấp mặt ở cụm server Japan.

Và nếu website của bạn bị DDos quá nhiều thì bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Google Shield của google nhé. Google bảo vệ thì khỏi lo rồi nhé nhưng họ chưa cung cấp rộng rãi và bạn cần đăng ký tham gia tại liên kết này => https://projectshield.withgoogle.com/public/.

Còn DDos kinh quá thì bạn tắt luôn VPS đi, thế là DDos bằng răng =))

7. Miễn phí tạo 10 Snapshots
Vultr cho phép bạn tạo miễn phí 10 snapshots luôn. Bạn có thể hiểu đơn giản snapshots là một bản sao lưu cứng toàn bộ hiện trạng VPS của bạn ở thời điểm bạn sao lưu. Sau này nếu bạn cần tạo thêm VPS thì cứ dùng bản snapshots đó mà chơi thôi đỡ mất thời gian ngồi hì hục cài vps.

Tips: Snapshots của VPS dung lượng lưu trữ lớn sẽ không restore được cho VPS dung lượng lưu trữ nhỏ, miễn phí mà. Ví dụ nhé, bạn có 1 cái VPS dung lượng lưu trữ là 60GB, bạn setup xong vps hết 1GB và bạn tạo Snapshots xong. Giờ bạn muốn dùng bản snapshots đó cho VPS dung lượng lưu trữ 30GB thôi thì không được nhé. Snapshots của VPS dung lượng bé => cao thì được còn ngược lại thì không.

8. Dịch vụ tự động backup dữ liệu
Vultr cung cấp dịch vụ backup dữ liệu tự động, thời gian sẽ do bạn tự chọn và bản backup sẽ được lưu trực tiếp ở server của vultr. Bạn sẽ có 02 bản backup khác nhau để sử dụng. Giá dịch vụ backup dữ liệu tự động sẽ tùy vào VPS của bạn.

Giờ có rất nhiều các ứng dụng giúp bạn backup dữ liệu lên các dịch vụ lưu trữ ví dụ như Google Drive, nên tìm hiểu để đỡ mất tiền phí cho Vultr.

9. Cài được Windows,….
Vultr có hỗ trợ bạn cài hệ điều hành Windows, có cho bạn tải lên file iso của riêng bạn, có miễn phí dịch vụ DNS. Bảng điều khiển của vultr rất sáng sủa và nói chung là trực quan tươi sáng không rối lắm nên một tay mơ cũng có thể sử dụng rất dễ dàng.

Vultr Coupon tháng 8/2020

1. Tặng 50$ Free Credit cho tài khoản mới
Vultr miễn phí 50 USD

Khuyến mại này chỉ dành cho tài khoản mới, bạn cần verify tài khoản bằng cách sử dụng thẻ Visa/Master,… hoặc Paypal đều được.
***50$ Free Credit sẽ chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận.

Bạn có thể nhận thêm 3$ bằng cách kết nối tài khoản Vultr của mình với Twitter :D, vậy là thành 53$

Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại liên kết này http://www.vultr.com/?ref=6808790

2. Giảm giá 60% Bare Metal Server, tặng 100$ dùng thử
Vultr off 60% bare metal server

Để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ mới của mình, Vultr có chương trình giảm giá 60% đồng thời tặng thêm cho khách hàng 100$ để dùng thử dịch vụ Mare Metal Istance.

Giá dịch vụ Mare Metal Istance thấp nhất là 300$ / tháng nhưng với giá khuyến mại tới 60% thì bạn chỉ cần trả 120$ / tháng mà thôi. Và giảm giá này là trọn đời nhé.

Số tiền miễn phí 100$ sẽ chỉ áp dụng được cho tài khoản mới đăng ký mà thôi. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây

3. Kết nối Vultr với Twitter để nhận 3$
Vultr Twitter Promotion

Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình click click click rồi bạn sẽ nhận được luôn 3$ miễn phí ngon ơ. Khuyến mại 3$ này áp dụng cho cả tài khoản mới và tài khoản cũ bạn nhé.

Các bạn có thể truy cập vào Vultr tại đây => http://www.vultr.com/?ref=6808790, đây là link ref của mình nhé ^^.

Bonus: Một số lưu ý nhỏ

  • Thẻ ngân hàng của bạn sẽ bị trừ khoảng 3$ để xác nhận thông tin thẻ, sau khi xác nhận thành công thì vultr sẽ tự động hoàn trả số tiền này vào tài khoản của bạn.
  • Vultr hiện không chấp nhận một số loại thẻ của ngân hàng ở Việt Nam. Nếu khi bạn verify hệ thống vultr báo rằng (this card is not eligible for free credit promotions) thì suy ra thẻ của bạn có vấn đề, bạn có thể đổi thẻ khác hoặc liên hệ trực tiếp với support vultr.

Chúc bạn thành công,

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

2 Comments
Most Voted
Newest Oldest
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc An
12/08/2018 4:58 PM

Hiện tại có chương trình khuyến mãi nào không bạn

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x