Vultr nhân đôi Ram, tăng dung lượng lưu trữ, gói mới giá 2.5$ có ngay 512MB Ram

Hôm nay, rất bất ngờ khi Vultr.com (một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Compute (VC2) rất mới nhưng rất nổi) tung ra chương trình không thể thơm hơn khi họ giảm giá sản phẩm của mình một cách… quá sốc.

Nhiều Ram và nhiều…. SSD lưu trữ hơn
Hầu như toàn bộ các gói sẽ được nhân đôi Ram và bổ sung thêm dung lượng lưu trữ với mức giá giữ nguyên như ban đầu. Với sự thay đổi này, Vultr đã trở thành một trong số các nhà cung cấp dịch vụ cloud server rẻ nhất trên thế giới hiện tại.

Khách hàng có thể tạo cloud server mới để nhận được ưu đãi, với khách hàng cũ chỉ cần vào (settings => Change plan) để nâng cấp gói cũ lên gói mới hơn, việc này hoàn toàn miễn phí.

Bổ sung thêm một gói siêu rẻ chỉ 2.50$

Với gói siêu rẻ này, bạn sẽ có ngay 512MB Ram và 20GB lưu trữ (SSD disk), công nghệ ảo hóa vẫn là KVM nhé. Đây là mức giá rẻ nhất rồi, bạn sẽ không tìm đâu ra chỗ nào rẻ hơn đâu. Tất cả chỉ mới 2.50$ mà thôi.

Với cấu hình này, bạn có thể trải nghiệm cloud server trước khi quyết định nâng cấp lên gói cao hơn.

512MB Ram không phải là ít, nó phù hợp với các website nhỏ và vừa vừa thôi. Khi bạn tạo cloud server mới đừng quên chọn Japan hoặc Singapore để cho tốc độ tối đa khi về Việt Nam.

Tất cả chỉ với 2.50$ mà thôi.

Băng thông lên tới 10,000Mbps In/Out
Vultr cho phép bạn sử dụng cổng mạng tới 10Gigabit với cả public hoặc private network, gấp 10 lần con số trước đây mà vultr cung cấp. Điều này giúp việc di chuyển, đồng bộ, sao lưu dữ liệu trên server nhanh chưa từng có và nhanh tới chóng mặt luôn.

Dịch vụ tường lửa miễn phí
Vultr cung cấp dịch vụ tường lửa miễn phí nhằm đảm bảo việc sử dụng cloud server của bạn là an toàn trong thế giới mạng đầy bất ổn.

Iso library hoặc tải bản iso của riêng bạn
Vultr có một thư viện các file iso miễn phí để bạn sử dụng nhưng nếu bạn không thích thì bạn hãy tải bản iso của bạn lên và sử dụng nhé.

Snapshots miễn phí
Đại khái bạn sẽ gói gém dữ liệu của bạn vào một file snapshots, với một số nhà cung cấp dịch vụ cloud server thì họ tính tiền file snapshots này nhưng hiện tại vultr thì không.

15 địa điểm đặt server trên toàn thế giới
Bạn sẽ dễ dàng để triển khai các dịch vụ của mình phù hợp với từng thị trường khác nhau.

Các bạn có thể truy cập vào vultr tại đây => http://www.vultr.com/?ref=6808790 (đây là link ref của mình, các bạn có thể không sử dụng ^^)

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of