[ Pizza 4p’s ] Không đơn giản chỉ là Pizza

Nếu nói tới Pizza nhiều người sẽ nghĩ ngay tới ccas cửa hàng đồ ăn nhanh này nọ, hmm nó cũng đúng thôi vì theo quan điểm ăn uống hơi thô tục của tôi thì pizza đúng chất là Nhanh – Gọn – Lẹ. Bởi vì lý do đó nên tôi chẳng bao giờ thích Pizza cả, đơn giản vì… tôi thấy nó chẳng có gì ngon cả.

Thế rồi cuộc sống vẫn tiếp tục trôi và cho tới một ngày nọ tôi được dẫn đi ăn Pizza 4p's, quả thực ban đầu tôi cũng không thích đâu nhưng vì Sếp tôi nói rằng “Chị phải đặt bàn từ 3 hôm trước rồi đấy, không đi không được đâu” và từ sau lần đó, tôi biết mình thích món này nhưng nó phải ở Pizza 4p's. Nếu nói tới thời điểm hiện tạ thì Pizza 4P's sẽ luôn là lựa chọn duy nhất của tôi mặc dù món pizza này cũng không hề rẻ chút nào, muốn ăn lại phải đặt bàn trước không thì chỉ có nước “đi tới rồi lại đi về“, việc giá cả hơi cao hay phải đặt bàn trước hoàn toàn xứng đáng với chất lượng đồ ăn cũng như không gian tại nhà hàng.

Pizza 4p's không phải nổi tiếng nhờ hương vị truyền thống kiểu pizza của Ý mà lại nổi tiếng nhờ pizza mang hương vị của Nhật. Ngoài ra món mì ý ở đây cũng khá là ngon (tôi ghét cay đắng món này nên chưa ăn đâu, nhưng bạn ăn đi. Không ngon tìm tôi tính sổ nhé).

Pizza 4p's được anh “Yosuke Masuko – Japan” thành lập từ năm 2001, do người Nhật làm chủ hàng và sáng tạo nên các công thức. Vì là hệ thống của người Nhật nên đâu đó trong các món pizza bạn sẽ thấy phảng phất hương vị của xứ sở hoa anh đào (ví dụ như pizza với gà teriyaki, pizza với sashimi cá hồi). Tất cả đều được pha trộn rất tinh tế chứ không hề bị rời rạc và về hương vị của pizza 4p's tôi đảm bảo rằng nó sẽ chẳng thể lẫn với một món pizza của các cửa tiệm khác được.

Pizza 4p's – Platform of personal pizza for pizza (Nền tảng của pizza dành riêng cho pizza), ngay cái tên đã nói lên được tinh thần của cửa hàng đó là cá tính, tinh túy và hồn riêng cho pizza tại nơi đây.
Không gian sang trọng, nhẹ nhàng và đầy ấm cúng.


Quầy bar, bạn có thể ngồi ăn và xem quy trình những chiếc pizza ra đời, ngoài việc ăn, xem, thưởng thức bạn hoàn toàn có thể hỏi các đầu bếp về pizza.


Đầu bếp tại pizza 4p's

Thật khó để nói về sự thành công của Pizza 4p's nhưng tôi thấy được sự thành công của pizza 4p's một phần rất lớn là của nhân viên. Sự dễ thương, thái độ phục vụ là những điểm mà 4p's hơn đứt rất nhiều các nhà hàng được mang tiếng là sang trọng trên toàn mảnh đất hình chữ S. Bạn hãy tưởng tượng rằng bạn chỉ đặt chân qua 4p's gọi một ly nước và tính tiền thì bạn vẫn là một khách hàng quan trọng trong mắt nhân viên.

Thú thực, tôi bị ấn tượng rất nhiều về đội nhân viên của 4p's (đơn giản hiện tại tôi đang là nhân viên chăm sóc khác hàng, và tôi phải học cách để chiều lòng được tất cả mọi người nhưng tôi phải nói là quá khó, tôi yêu cầu về dịch vụ khách hàng rất cao), 4p's làm được điều này – thật sự họ đã làm được. Bạn cứ thử tưởng tượng rằng trong một không gian sâu lắng, nhẹ nhàng và đầy ấm cúng mà luôn phải gọi “em ơi, chị ơi, cô ơi” thì nó sẽ thành cái gì bây giờ? Với 4p's chỉ đơn giản là bạn chỉ cần quay ra nhìn nhân viên phục vụ, nhân viên phục vụ sẽ tự tới chỗ bạn. Bạn chẳng cần phải hò – hét hay giơ tay thật cao chỉ để báo hiệu rằng “tôi đang cần phục vụ”.

Đồ ăn ngon, phục vụ tốt liệu đã đủ khi mà đồ thực phẩm ngày càng không an toàn, điều này bạn có thể tạm quên luôn khi bạn bước chân vào nhà hàng 4p's. Theo đó, các nguyên liệu của nhà hàng đều có nguồn gốc xuất sứ rất rõ ràng.

Trích website pizza 4p's:
Ngoài những bánh phô mai tươi ngon tự làm, nhà hàng chúng tôi luôn tìm kiếm những nguyên liệu tốt nhất để chế biến món ăn cho khách hàng. Phần lớn những loại rau quả sử dụng tại nhà hàng đều được vận chuyển từ các nông trại rau sạch ở Đà Lạt.

Đối với thịt xông khói và cà chua đóng hộp, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu những nhãn hàng ngon nhất của Ý về nhà hàng của mình. Pizza 4P's cam kết mang lại những món ăn ngon nhất với chất lượng cao nhất cho tất cả khách hàng. Chúng tôi sẽ không bao giờ hài lòng với những điều đang có và luôn tìm cách để mang về những nguyên liệu tốt nhất.

Cho tới thời điểm này, pizza 4p's đã có tới 06 cơ sở trong đó Hồ Chí Minh là 03, Hà Nội là 02 và Đà Nẵng là 01. Nhưng không phải vì thế mà bạn có thể dễ dàng tới pizza 4p's để thưởng thức đâu nhé. Bạn vẫn nên đặt bàn trước, nếu như là một dịp quan trọng hay kỷ niệm hay hẹn hò bạn nên đặt bàn từ trước 3 ngày với Hà Nội.

Website đặt chỗ: http://pizza4ps.com/reservation/

Xin lỗi các bạn, bài này không viết quá nhiều về đồ ăn đâu, chỉ là cách đánh giá lại của mình về nơi đây thôi. Hãy tự đi và cảm nhận nhé, ảnh mình lấy trên mạng. Chúc bạn cũng có những trải nghiệm đáng yêu như mình ^^

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x