Amazone Drive, miễn phí dùng thử 3 tháng không giới hạn dung lượng

Amazon Drive là một dịch vụ tương tự như Google Drive hay One Drive, amazone drive cung cấp cho người dùng cuối giải pháp lưu trữ dữ liệu (ảnh, file,…) trên mây mà không hề giới hạn dung lượng lưu trữ. Giá của dịch vụ amazone drive là 59.99$ / năm.

Amazon drive có 02 gói để bạn lựa chọn đó là:

  • 1. Unlimited Photos: gói này có giá 11.99$ / năm, không hề giới hạn hình ảnh và bạn có thêm 5GB lưu trữ video hoặc tài liệu. Gói này rất phù hợp với các bạn làm nghề chụp hình hoặc chụp hình.
  • 2. Unlimited Everything: đúng với cái tên thì gói này có giá 59.99$ / năm và chẳng giới hạn gì đâu nhé. Gói này phù hợp với tất cả mọi nhu cầu, nói chung là bạn không cần mua ổ cứng làm gì đâu. Mua gói này rồi tạo luôn 1 phân vùng thế là bạn luôn có một cái hdd di động sẵn sàng sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng internet mà thôi. Gói này tính ra giá chỉ là 4.99$ / tháng. Tính ra ngày thì còn rẻ hơn cả cốc trà đá nữa.

Nếu so sánh trực tiếp với đối thủ sừng sỏ khác như Google Drive hay One Drive thì giá đều đắt hơn Amazon Drive và không có gói nào là không giới hạn dung lượng giống Amazon Drive cả. Gọi là không giới hạn dung lượng chứ thực chất gói này chỉ có 100TB thôi =]]] (với đại đa số người dùng thì 100TB có mà dùng tới đời nào cho hết).

Amazon Drive cũng hỗ trợ đầy đủ ứng dụng trên PC và các nền tảng di động khác nhau, cho phép bạn dễ dàng truy cập dữ liệu từ mọi thiết bị khác nhau.

Để bắt đầu sử dụng miễn phí gói không giới hạn dung lượng trong 03 tháng các bạn truy cập vào liên kết sau => https://www.amazon.com/clouddrive.

Các bạn lưu ý sau 03 tháng nếu bạn không hủy thì gói này sẽ tự động gia hạn 01 năm, để hủy chức năng tự động gia hạn bạn truy cập vào liên kết sau => https://www.amazon.com/gp/photos/storage, sau đó bạn kéo xuống dưới cùng chọn dòng “do not continue” rồi click vào là xong thôi.

Hình dưới là mình ấn vô “do not continue” rồi nhé.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of