24h đầu tiên, đã có hơn 19.000 tên miền .BLOG được đăng ký

blog-logo

Theo số liệu thống kê thì trong 24h kể từ khi mở đăng ký rộng rãi tên miền .BLOG thì đã có 19,035 tên miền được đăng ký thành công, con số này đã được chính nhà quản lý tên miền xác nhận.

Tên miền .BLOG được phát hành dưới sự quản lý của công ty Automatic, công ty đang sở hữu WordPress.com. Ngày 21/11 tên miền .BLOG chính thức được phát hành rộng rãi ra ngoài thị trường. Với giá khởi điểm thấp nhất là 20.24$ / 1 năm, đây là một cái giá không hề rẻ.

Tính tới 30/11 (GMT+&) thì đã có 26,690 tên miền .BLOG được đăng ký thành công (theo namestat.org). Nếu như Automatic không giữ lại toàn bộ các tên miền ngắn (1,2,3 ký tự) thì con số này còn lớn hơn rất nhiều.

Tên miền .BLOG rất là ngắn gọn mang ý nghĩa cụ thể và giá trị sử dụng rất lớn. Nó phù hợp với rất nhiều các mục đích của cá nhân hay các doanh nghiệp.

Các bạn đã mua tên miền .BLOG của riêng mình chưa? Còn mình, mình đã chuyển qua dùng tên miền .BLOG từ 21/11/2016 nhé ^^.

Tên miền .BLOG hiện nay được rất nhiều các trang bán tên miền lớn bán nên bạn hoàn toàn có thể mua thoải mái, ví dụ như:

  • Namecheap <= tớ mua ở đây
  • Godaddy
  • 1and1
  • domain.com
  • và còn rất nhiều
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x