Apple công bố thay pin miễn phí cho các khách hàng gặp lỗi tự tắt nguồn trên iphone 6s

Nếu như máy iphone 6s của bạn đang gặp lỗi tương tự thì mau mau liên hệ Apple và các trung tâm bảo hành ủy quyền để tiến hành kiểm tra / thay thế pin nhé.

update 2/12/2016, hiện tại Apple đã cho kiểm tra Serial của sản phẩm nằm trong diện ảnh hưởng. Các bạn có thể truy cập vào đây để kiểm tra, hình ở dưới là mình kiểm tra luôn với chiếc iphone của mình.

Lỗi rồi lỗi rồi
Lỗi rồi lỗi rồi

Thời gian gần đây có rất nhiều các trường hợp ở Trung Quốc, theo đó chiếc iphone 6s bỗng dưng tắt nguồn kể cả khi máy vẫn con pin và sau đó thì… bật lại rất là khó luôn. Và tới hôm nay, Apple đã công bố rộng rãi chương trình thay pin cho các máy iphone 6s trên toàn cầu.

Theo đó các máy được sản xuất trong thời gian tháng 9/2015 tới tháng 10/2015 là diện dính lỗi rất cao, bạn sẽ được thay pin miễn phí luôn kể cả là khi máy đã hết bảo hành (nhưng nếu máy bạn gặp lỗi về phần cứng hay vỡ màn hình thì Apple sẽ yêu cầu bạn sửa lỗi trước sau đó mới thay pin).

Hiện tại Apple chưa cho chúng ta kiểm tra IMEI xem các máy nào dính lỗi, thôi thì nếu bạn gặp lỗi thì cứ mang tới trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để kiểm tra nhé, ở Việt Nam các bạn kiếm trung tâm bảo hành theo liên kết này (https://locate.apple.com/vn/en/). Chương trình này kéo dài 3 năm kể từ khi máy được bán ra.

Nếu như bạn đã thay thế pin trước đây rồi thì liên hệ Apple để họ trả lại bạn tiền thay thế nhé.

Nguồn: https://www.apple.com/support/iphone6s-unexpectedshutdown/

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of