Asus giới thiệu bàn phím cơ mini 65% không dây với cái tên “ROG Falchion”

Mới đây hãng sản xuất linh kiện PC cũng như phụ kiện chơi game dành cho game thủ vừa giới thiệu (nhá hàng) sản phẩm bàn phím cơ không dây với cái tên “ROG Falchion”, một chiếc bàn phím cơ mini-size 65%. Đây có lẽ là động thái cạnh tranh trực tiếp với chiếc bàn phím cơ mini size của Razer trước đó mang tên “Huntsman Mini“. ROG Falchion có lẽ là sản phẩm phím cơ độc đáo nhất của Asus cho tới lúc này. Với thiết kế mini-size 65%, không dây, led rgb và pin lên tới 400 giờ.

Chiếc bàn phím cơ Asus ROG Falchion hướng tới anh em game thủ muốn góc máy tính gọn gàng và cực kỳ cá tính chính. Với thiết kế mini-size 65% các bạn sẽ không phải hi sinh cụm arrow hay các phím ins, del. Bàn phím Falchion sử dụng kết nối wireless 2.4Ghz có thể hoạt động liên tục 400 giờ.

Ngoài việc không phải hi sinh cụm phím di chuyển arrow, Asus Falchion còn có 1 thanh cảm ứng ở bên cạnh trái của sản phẩm giúp bạn dễ dàng thay đổi âm lượng, tắt mở video, nhạc nhẽo,… giúp bạn không phải phân tâm khi chơi game.

Asus cho biết họ sử dụng switch Cherry cho sản phẩm ROG Falchion nhưng không nói rõ sẽ sử dụng những switch gì. Và giá bán họ cũng chưa hề công bố, nhưng với cái mác “ROG” thì chắc hẳn giá sản phẩm cũng chẳng rẻ lắm đâu.
Asus cũng chưa nói thời điểm họ sẽ bán sản phẩm ngoài thị trường, nên anh em yêu thích ROG thì cứ chờ mỏi cổ nhé ^^.

// Nguồn: tomshardware

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x