Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy với giá 48.000vnd

Hello mọi người,

Lâu lắm rồi mình mới viết bài, nhân cái sự kiện vừa hết cách ly Covid và thêm cái sự kiện anh em Cảnh sát giao thông ra quân trong vòng 1 tháng làm nóng quá. Nóng quá đi mất nên mình hướng dẫn anh em mua cái bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc với xe máy nhé.

Mình cá là nhiều anh em không mua cái bảo hiểm này đâu, và mức phạt bảo hiểm nếu bạn không có hoặc có nhưng để ở nhà là 100.000vnd – 200.000vnd nhé, và các đồng chí Cảnh sát giao thông sẽ phạt anh em 150.000 vnd đó.

Thôi mua đi anh em nhỉ. Anh em lưu ý bảo hiểm xe máy có 02 loại nhé.
1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.
2. Bảo hiểm cho người ngồi trên xe.

Loại số 1 là loại bắt buộc anh em phải có, loại 2 thì anh em thích thì mua không thích thì thôi.

Hiện nay mình thấy bảo hiểm Bảo Minh đang bán loại bắt buộc với xe máy có 48.000 vnd thôi. Bình thường loại bảo hiểm này là 66.000 vnd nhé. Nói chung là rẻ hơn khá nhiều đấy tận 30% cơ mà. Thời gian khuyến mãi tới khi nào thì mình chịu nhé.

Thôi đi mua luôn nhé, dài dòng quá nhỉ.

Bước 1: ANh em truy cập vào website https://tructuyen.baominh.vn/san_pham/bao-hiem-tnds-xe-may và làm theo hình dưới. Click chuột vào cái ô màu vàng nhé.

Bước 2: Chọn loại bảo hiểm anh em muốn mua. Cơ bản là có 02 loại xe máy, một loại trên 50cc và một loại dưới 50cc. Anh em vui lòng chọn đúng nhé, nếu không biết xe mình dung tích bao nhiêu thì lấy đăng ký xe ra mà nhìn nhé :D. Anh em cũng nên chuẩn bị sẵn đăng ký xe cho bước sau.

Mình đi xe dung tích trên 50 phân khối nên chọn dòng 1. Chọn xong anh em ấn vào ô “nhập thông tin” để qua bước tiếp theo nhé.

Bước 3: Anh em điền đầy đủ thông tin như hình nhé. Phần “thời hạn bắt đầu” anh em có thể chọn thoải mái. Xong rồi anh em điền luôn địa chỉ để nhận bảo hiểm nhé. Mình nghe đồn là anh em không mất phí chuyển phát nhanh đâu 😀

Bước 4: Sau bước 3 thì bước 4 là bước kiểm tra lại thông tin và thanh toán. Anh em có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng hoặc thẻ thanh toán quốc tế visa, master.

Tiếc là chưa có thêm hình thức nhận hàng trả tiền, chắc bị boom hàng nhiều quá nên sợ rồi =]]]]
Sau khi chọn phương thức thanh toán thì bạn ấn vào nút “THANH TOÁN” ở cuối trang nhé.

Bước 5: Sau khi thanh toán thành công ở bước 4, bên bảo hiểm Bảo Minh sẽ gửi thư xác nhận đơn hàng cho anh em. Như hình nè. Vậy là xong rồi đó.

Chúc anh em thành công nhé, đơn giản mà phải không ^^

//cập nhật sáng 19/5/2020:
Sáng nay thì mình đã nhận được bảo hiểm qua đường CPN rồi. Miễn phí vận chuyển nhé anh em.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x