NameCheap miễn phí ẩn thông tin tên miền trọn đời

Đây là một thông tin rất tốt cho đa số anh em sử dụng dịch vụ tên miền tại NameCheap. Mình đoán rằng sau động thái dự luật GDPR (General Data Protection Regulation) của EU mới có hiệu lực gần đây đã là tác nhân rất lớn cho việc NameCheap miễn phí dịch vụ ẩn thông tin tên miền trọn đời cho các khách hàng của mình.

Name Cheap miễn phí ẩn thông tin tên miền trọn đời

Trước đây, khi bạn muốn ẩn thông tin tên miền của mình thì sẽ phải trả phí cho Namecheap là 2.88$ / năm và miễn phí năm đầu. Tuy nhiên Namecheap vẫn cung cấp mã giảm giá, khi sử dụng mã giảm giá thì chỉ còn 0.99$ / năm mà thôi. Nhưng hiện tại thì bạn không cần phải trả phí cho dịch vụ ẩn thông tin tên miền tại NameCheap nữa vì tất cả đã miễn phí 100% và miễn phí trọn đời.

Bảng so sánh dịch vụ ẩn tên miền NameCheap
Trên đây là bảng so sánh dịch vụ ẩn tên miền của NameCheap so với các nhà cung cấp dịch vụ tên miền khác. Có thể thấy nối bật là một số vấn đề sau:

  • Personal Details Protection: Ẩn toàn bộ thông tin cá nhân của người sở hữu tên miền.
  • Spam Protection: Bảo vệ bạn khỏi việc nhận quá nhiều các thông tin spam về các dịch vụ khác nhau, mà việc spam lại chính là sử dụng các thông tin cá nhân của bạn nếu bạn không được bảo vệ bởi dịch vụ ẩn thông tin tên miền (WhoisGuard). Việc chống lại các thư spam này là do hệ thống của NameCheap đảm nhiệm
  • Emails Forwarding: Sau khi các thông tin liên hệ với bạn vượt qua chương trình (Spam Protection) của NameCheap thì các thông tin, emails hợp lệ sẽ được gửi tới hòm thư cá nhân của bạn. NameCheap đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được các thông tin không phải là spam ^^.
  • Edit Domain Contacts: Bạn có quyền sửa thông tin gốc của chủ tên miền bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng tới dịch vụ Ẩn thông tin tên miền từ NameCheap.
  • Domain Transfers: Bạn có thể chuyển tên miền của mình từ NameCheap đi bất cứ đâu và bất cứ lúc nào mà không gặp trở ngại gì cả. Nhưng với dịch vụ miễn phí ẩn thông tin tên miền từ NameCheap và NameCheap cũng là một trong số các nhà cung cấp tên miền rất lớn trên thế giới thì chả có gì lại phải chuyển đi cả.

Thời gian sắp tới chắc là mình sẽ thường xuyên cập nhật một ít mã giảm giá các dịch vụ của NameCheap tại địa chỉ => https://dung3d.blog/coupons. Các bạn có thể truy cập vào NameCheap tại đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại URL của NameCheap tại đây.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Notify of