Razer ra mắt bàn phím cơ mini-size 60% với tên gọi Huntsman Mini

Razer mới công bố bàn phím mới nhất của mình ở phân khúc mini-size 60%, điều này chứng tỏ Razer đã không đứng ngoài trong cuộc đua thu nhỏ thiết bị ngoại vi cho game thủ. Không lâu sau khi công bố một phiên bản nhỏ hơn của chuột DeathAdder V2 vào tuần vừa rồi, hôm thứ Ba vừa qua nhà sản xuất phụ kiện chơi game nổi tiếng này đã tiết lộ về một chiếc bàn phím siêu nhỏ với thiết kế mini sắp ra mắt và tên gọi mà Razer đặt là Huntsman Mini.

Chiếc bàn phím cơ mini Huntsman cũng là chiếc vũ khí mới nhất bổ sung vào bộ sưu tập Huntsman. Chiếc bàn phím cơ mini size này loại bỏ toàn toàn phầm phím số, hàng F và hàng Arrow sẽ khiến chiếc Huntsman nhỏ gọn nhất có thể. Tất nhiên mọi phím chức năng bị thiếu bạn có thể dễ dàng thao tác qua các phím “function”.

Bàn phím mới của Razer sẽ được trang bị keycap PBT (polybutylene terephthalate), ngoài ra các tính năng khác của chiếc bàn phím 60% của razer còn được trang bị đèn led RGB, cổng kết nối usb type-c, như thường lệ thì cáp usb đi theo bàn phím razer sẽ được bọc dù giúp tăng độ chắc chắn. Bàn phím còn có thể lưu trữ 5 profile khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng chuyển chế độ.
Vỏ của chiếc Huntsman mini được làm bằng nhôm và tuổi thọ của switch là khoảng 100 triệu lần nhấn theo Razer công bố.

Razer cung cấp 02 loại switch để bạn có thể dễ dàng lựa chọn, một loại clicky và một loại linear. Clicky giống với blue của cherry switch và linear giống red vậy á.

Razer Huntsman Mini có 02 màu đó là trắng và đen và được bán với giá 119,99USSB với switch Purple (clicky) và 129,99 USD với switch Red (linear). Sản phẩm bắt đầu được mở bán từ ngày 14/7/2020 trên trang chủ của Razer.

// Nguồn: Techspot

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x