Vultr đột ngột khai tử gói VPS 2.5$ và 3.5$

Vậy là sau một thời gian dài cung cấp 02 gói VPS giá rẻ 2.5$ và 3.5$ thì hiện tại Vultr đã bất ngờ khai tử 02 gói VPS này, không rõ đây là động thái nhất thời hay sẽ là mãi mãi nhưng trước mắt là các khách hàng của Vultr đang bị thiệt thòi rồi á.

Hiện tại trong giao diện tạo VPS mới không còn tùy chọn 02 gói giá rẻ 512MB nữa. Theo mình thấy nếu Vultr loại bỏ hoàn toàn gói 3.5$ thì quả là đáng tiếc vì các website dạng nhỏ, blog,.. nếu dùng gói 3.5$ thì quá tiện luôn vì nó còn mạnh hơn shared hosting bình thường nữa mà giá cũng tương đương nhau mà thôi.

Mình có dạo qua nhà cung cấp nổi tiếng khác là digitalocean thì họ cũng đã bỏ gói cước có nhỏ hơn 1GB ram rồi, không rõ động thái của Vultr và digitalocean có gì mờ ám giống nhau không.

Vultr không thông báo gì về sự kiện loại bỏ 02 gói VPS giá rẻ này cả. Hi vọng thời gian tới Vultr sẽ cung cấp thêm thông tin hoặc là cho ra thêm cái gì đó mới mẻ hơn chẳng hạn.

// update:
Hiện tại Vultr vẫn cho phép bạn tạo 02 gói VPS giá rẻ nhưng tại Mỹ thôi (Atlanta), nếu bạn đang ở Việt thì sẽ khá là chậm đấy. Bạn nào đang còn sử dụng 02 gói VPS giá rẻ thì cứ dùng nhé, xóa đi rồi là không có mà dùng nữa đâu ^^.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x