Vultr tăng dung lượng lưu trữ, giá không đổi

Vultr là một nhà cung cấp VPS khá nổi tiếng trên thế giới, và là một nhà cung cấp VPS mình cũng đang dùng cho cái blog dung3d này luôn và một số website khác của mình.

Vào cuối tháng 2 vừa rồi thì Vultr có thông báo là họ sẽ tự động tăng dung lượng lưu trữ (ssd) cho các khách hàng của mình và giá không hề thay đổi. Việc thay đổi chỉ áp dụng với các gói VPS từ 10$ / tháng trở lên mà thôi.

Vultr cũng khá là khéo léo khi vẫn giữ lại con số dung lượng lưu trữ cũ và gạch đi. Một cách giới thiệu khá là hay.
Rất tiếc rằng các gói từ 10$ trở xuống thì không được tăng dung lượng lưu trữ, cũng phải thôi vì các gói dưới 10$ gần như là hòa vốn chứ chắc chẳng có lãi đâu, mình nghĩ vậy đó.

Ngoài việc tăng dung lượng lưu trữ cho các gói 10$ trở lên thì các gói VPS này đều sử dụng CPU đời mới (Intel Skylake) cho hiệu suất, tốc độ được cải thiện đáng kể so với các chip đời cũ.

Theo mình thấy thì đợt tăng dung lượng lưu trữ này nhằm thẳng vào một nhà cung cấp VPS nổi tiếng khác là “digitalocean”, digitalocean cũng đã tăng dung lượng lưu trữ cho các gói VPS của mình nhưng… vẫn ít hơn so với Vultr. Chắc ông Vultr muốn chơi khô máu quá.

Nếu bạn là khách hàng cũ của Vultr thì hệ thống sẽ tự động cập nhật thêm dung lượng và nếu bạn chưa thấy mình được cập nhật thì cứ mạnh dạn liên hệ support nhé. Họ sẽ tăng trong vòng… 1 nốt nhạc :D.

Hơi tiếc một chút là Vultr hiện tại chưa cho mua thêm dung lượng lưu trữ mà bắt buộc người dùng nếu cần dung lượng lưu trữ lớn, họ sẽ phải nâng cấp VPS khác.

À Vultr có cung cấp thêm dung lượng nếu VPS của bạn đang ở Mỹ (NY/NJ).

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x