[ Chia sẻ bản quyền ] Giao diện WordPress GeneratePress

Đây là giao diện đang được mình sử dụng cho blog Dung3D.Blog :D, trước đây mình dùng giao diện khác nhưng hiện tại là GeneratePress. Một giao diện nhẹ nhàng, đơn giản, và… sức mạnh. Thật ra lý do chính là nó rất nhẹ nhàng, đơn giản giống tính cách mình nên mình sử dụng thôi =)).

GeneratePress nằm trong các chủ đề miễn phí từ wordpress.org nhé, được rất nhiều đánh giá khủng khiếp và lượt tải về cho tới mình viết bài này là hơn 1.000.000 lượt tải lận :D.

Giới thiệu nhẹ về giao diện GeneratePress

Giao diện GeneratePress được viết bởi một lập trình viên có tên là Tom Usborne. GeneratePress tập trung chủ yếu vào 03 điểm:

    • 1. Seo
    • 1. Hiệu suất của trang web
    • 1. Khả năng sử dụng / tùy biến

Về cơ bản thì bạn có thể sử dụng bản miễn phí của GeneratePress, nó vô cùng đơn giản với các thiết lập không thể đơn giản hơn. Nếu bạn là tay mơ và vốn tiếng anh bập bẹ kiểu “Hello, my name is dzung” là có thể sử dụng thành thạo trong vài chục phút luôn. Nhưng với bản trả phí bạn có thể tùy biến thêm rất nhiều trò và các trò đó thì bạn có thể xem dưới ảnh minh họa ở dưới:

Như các bạn thấy ở trên, với 14 công cụ được cung cấp ở bản trả phí thì bạn có thể làm mọi thứ một cách không thể đơn giản hơn. Không thích dùng cái nào thì tắt cái đó. Đơn giản chưa?

Nói vậy thôi chứ đi vào điều chỉnh các phần kia cũng không đơn giản đâu, nó yêu cầu bạn cần phải đọc tài liệu chán đấy :D. Đùa chút cho vui thôi.

Với cái giá ~50$ / năm và không giới hạn số tên miền sử dụng, nên hôm nay mình quyết định sẽ chia sẻ bản quyền để anh em sử dụng cho… vui :D. Tất nhiên việc chia sẻ này là hoàn toàn miễn phí rồi nhưng nếu bạn không thích thì có thể mua qua link aff của mình ( https://generatepress.com/?ref=1426 ), mình rất cám ơn.

Và nếu bạn thích được dùng với mình thì bạn để lại lời nhắn ở dưới nhé (hoặc chủ động liên hệ với mình qua hòm thư ledung240509@gmail.com), mình sẽ gửi lại plugin và bạn chỉ cần cài plugin là đã dùng được hết chức năng của bản Premium rồi, chỉ khác là bạn không tự cập nhật được phiên bản mới nếu có thôi vậy lúc này bạn cần liên hệ lại mình để lấy bản mới nhé. Chắc là mình sẽ gia hạn thường xuyên nên các bạn khỏi cần lo ^^

// Bonus: ở đây => https://gist.github.com/generatepress có hơn 200 đoạn code nhỏ nhỏ của ông Tom viết, hay đấy bạn qua coi dùng cái nào bê về dùng là xong :D.

Comment của bạn

  Subscribe  
Notify of