Chia sẻ một số giao diện, plugin bản quyền

Cho đi là nhận lại, nhưng nhiều khi nói vậy mà chẳng phải vậy. Thôi thì cứ chia sẻ, được tới đâu hay tới đấy.

Trong bài viết này thì mình sẽ tập hợp chia sẻ một số thứ mà theo mình có thể các bạn cần, rất nhiều bạn cần là đằng khác.
Tôi và bạn đều phải thống nhất là nếu bạn dùng giao diện, plugin của tôi thì vui lòng không dùng nó vào các mục đích thương mại. Hãy dùng cho cá nhân thôi.

Mỗi một giao diện, plugin tôi chia sẻ thì đều được đính kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng ở trong đó. Các bạn có thể đọc hướng dẫn kèm theo nếu thắc mắc, có thể hỏi ông google và hỏi trên các group facebook.
Tôi cũng gà như các bạn thôi, tôi mầy mò đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng đôi khi tôi cũng đéo thể hiểu nổi. Thế là mỗi khi tôi đéo hiểu tôi lại vã vào mồm bọn phát triển giao diện hoặc plugin. Thế là chúng nó lại cong mông lên hỗ trợ tôi các bạn ạ.

Đấy, đấy là cái sướng khi dùng hàng bản quyền đấy các bạn ạ. Tôi chia sẻ tất nhiên là vì tôi thích rồi, tới một ngày đẹp trời nào đó tôi không chia sẻ nữa thì các bạn cũng đừng trách tôi nhé.

Tôi chia sẻ không kèm “license” kiểu là bia không người lái thôi. Còn các bạn muốn có “license” vui lòng mua nhé, mua để ủng hộ nhà phát triển nhé.

Thôi nói vậy chắc cũng đã dài, vào việc luôn nhé. Mình sẽ liệt kê một vài giao diện / plugin ở dưới kèm liên kết mô tả và kèm luôn… chỗ tải.

Đầu tiên là giao diện nhé:

  • Flatsome: Giao diện thần thánh đã bán được hơn 92k lượt rồi. Nói chung bạn nào bán hàng online thì dùng giao diện này quá thần thánh luôn. Các bạn có thể kiểm tra trước ở http://d3d.store nhé.
  • Newpaper: Đúng như cái tên luôn, bạn nào làm trang tin thì khó mà không dùng thằng này được.
  • Qaween – Wedding WordPress Theme: Giao diện này về lễ cưới, giới thiệu,… bla bla. Nói chung là đẹp lắm. Giao diện này mình mua để làm tặng Vợ mình hiện tại. Và bây giờ mình chia sẻ với các bạn.
  • GeneratePress: Giao diện thần thánh siêu đơn giản mà mình dùng cho thằng dung3d.blog này. Nếu các bạn thích thì có thể dùng luôn.
  • Ngoài ra trong liên kết tải giao diện / plugin sẽ còn thêm vài cái giao diện nữa thích hợp với bạn nào viết blog giống mình.

Tiếp theo sẽ là plugin nhé:

Dưới đây là ảnh, ảnh toàn bộ các giao diện / plugin mình đã mua và hiện tại đang muốn chia sẻ lại cho mọi người dùng.

Các bạn có thể để lại lời nhắn ở bài viết này mình sẽ gửi liên kết tải nhé, đăng liên kết tải lên đây…. mình hơi ngại :D.

Sau khi để lại lời nhắn, mình sẽ gửi liên kết qua hòm thư của các bạn. Các bạn chỉ cần kiểm tra hòm thư cá nhân thôi ha ;).

Và sau tất cả, dù là giao diện / plugin từ mình hay từ đâu đi nữa thì các bạn cũng nên quét virus file tải về trước khi sử dụng ^^

12 Comment threads
15 Thread replies
12 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
13 Comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Thanh tran

Cho e xin một bản. Cảm ơn a rất nhiều

Hoang Vinh

Hi bác. bác cho e xin plugin tạo table content và premium url shorter với ạ. email e là: xxxx

E cảm ơn bác 😀

Cảm ơn đã chia sẻ, cho mình xin liên kết qua Mail bạn nhé

Hưng Nguyễn

cho em xin với nha anh, em cảm ơn anh rất nhiều

thang

thank ban chia se

Duy Thạch

Chào Anh. Cho em xin liên kết Qaween – Wedding WordPress Theme qua mail với nhé. Ủng hộ anh ạ.

Huy

Cho em xin 1 bản với ạ.

Le Thanh

Cho mình xin 1 bảng với ạ

Quynh Anh

Bạn có thể cho mình xin một bản không ạ?

Khánh Nguyễn

Nếu còn chia sẻ thì gửi link cho mình với nhé. Mình đang dùng GeneratePress cho blog cá nhân. Đang muốn thử Flatsome để tạo cái web bán hàng ^^

Hoàng

Hi bạn, cho mình xin liên kết để tải với nhé. Cảm ơn bạn

Xuân Tâm

em cũng xin a nha!